Khóa học illustrator tại Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Khóa học illustrator tại Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội. Có thể bạn chưa biết, Illustrator là một trong những phần mềm quan trọng bậc nhất và gần như là bắt buộc. Nếu bạn muốn theo con đường thiết kế bạn bắt buộc phải và thành thạo phần mềm này. Các trường đào tạo về thiết kế, các công ty về đồ họa đều yêu cầu khắt khe về chuẩn đầu ra của AI. Illustrator giống như tấm vé qua cửa mà bất kì nhà thiết kế nào cũng phải có. Bạn đừng lo lắng quá nhé, đã có trung tâm đồ họa Việt Tâm Đức giúp bạn. Tại đây, bạn sẽ được học từ cơ  bản đến nâng cao, học đi học lại đến khi thành thạo mới thôi. Khóa học illustrator tại Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Link gọi điện

Giới thiệu về illustrator:

Adobe illustrator là tên gọi của một phần mềm đồ họa. Chúng cung cấp cho chúng một môi trường làm việc, mà tại đó chúng ta ta có thể thỏa sức sáng tạo. Bạn có thể tạo ra những sản phẩm thiết kế mà không cần đến sự hiện diện của những bức ảnh được chụp bởi máy ảnh. Bạn không nên nhầm tưởng AI có khả năng cắt ghép, chỉnh sửa ảnh như  hay video. Illustrator hoàn toàn không có khả năng làm điều đó.

Ưu điểm của illustrator:

• Illustrator được sử dụng với mục đích chính là vẽ hình minh họa
  • Hỗ trợ tạo nhân vật và phối cảnh phim hoạt hình
  • AI sử dụng các thuật toán (vector) để tạo ra các đối tượng khác nhau
  • Giúp cho sản phẩm của bạn có thể được lưu trữ và in ra ở mọi kích thước mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm cuối cùng

Click xem nội dung khóa học và ưu đãi học phí

Khóa học Adobe Illustrator tại Hà Nội

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học.

Đối tượng tham gia khóa học illustrator tại Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội:

• Người yêu thích hình ảnh đẹp, ngắm nhìn những hình ảnh quảng cáo đầy màu sắc
  • Người muốn được cập nhật các xu hướng thiết kế mới để theo kịp thời đại
  • Học sinh, sinh viên muốn định hướng nghề nghiệp
  • Tất cả những ai có năng khiếu và đam mê với illustrator

Nội dung khóa học illustrator tại Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội:

Nội dung khóa học illustrator tại Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Học viên có thể làm được gì sau khóa học illustrator tại Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội?

• Khi học xong Illustrator bạn có thể thiết kế các ấn phẩm truyền thông. Thực hiện các dự án về thiết kế nhận diện thương hiệu. Thiết kế các ấn phẩm trong in ấn, quảng cáo.
  • Sử dụng illustrator trong vẽ minh họa, nhân vật hoạt hình. AI cũng hỗ trợ tốt cho lĩnh vực thiết kế thời trang.
  • Với các mảng truyền thông đa phương tiện. Illustrator là một phần không thể thiếu. AI cho phép tạo ra các đối tượng  trước khi chúng được đưa vào quá trình diễn đạt

Sản phẩm của học viên sau khi khóa học illustrator tại Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội kết thúc:

Banner bất động sản học viên lớp học đồ họa Illustrator thiết kế

Lợi ích của học viên khi tham gia khóa học illustrator tại Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội:

• Học và thực hành thực tế
  • Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi
  • Lịch học linh động, phù hợp với mọi người
  • Học viên được cấp tài liệu free

Cơ hội nghề nghiệp khi bạn lựa chọn học illustrator là vô cùng rộng mở. Tất nhiên để trở thành 1 nhà thiết kế chuyên nghiệp thì AI chỉ là một công cụ hỗ trợ. Bạn cần học thêm rất nhiều kiến thức khác. Có như vậy bạn mới có thể tự tin làm chủ kiến thức của mình. Vậy những kiến thức ấy bạn học ở đâu? Học ở Việt Tâm Đức chứ ở đâu nữa. Tham gia ngay khóa học illustrator tại Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội, bạn sẽ trải nghiệm và khám phá những kiến thức về illustrator từ cơ bản đến nâng cao.

0982.512.785 Hoặc 02462.97.98.96

Học thiết kế đồ họa tại Hà Đông, Quang Trung, Yên Nghĩa, khóa học thiết kế đồ họa tại Phú La, Nguyễn Trãi, Lớp học đồ họa tại Vạn Phúc, Hà Cầu, Học Photoshop tại Dương Nội, học illustrator tại Trung Văn, khu đô thị Trung Văn, Học indesign tại Tân Triều, Thanh Liệt, Kim Giang, Học Corel Draw tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, An Khánh.