Khóa học illustrator tại La Phù, Hoài Đức, Hà Nội

Khóa học illustrator tại La Phù, Hoài Đức, Hà Nội. Học illustrator không hề dễ dàng như bạn vẫn nghĩ. Chính vì vậy, bạn cần trang bị cho mình một phương pháp học thực sự đúng đắn và hiệu quả. Tất cả những khó khăn đó Việt Tâm Đức đều có thể giúp bạn giải quyết hết  khi bạn tham gia khóa học illustrator tại La Phù, Hoài Đức, Hà Nội. Tại đây bạn sẽ được học tập và làm việc một cách chuyên nghiệp và vô cùng thú vị. Tham gia ngay hôm nay để nhận những ưu đãi hấp dẫn và chọn cho mình khung giờ học thật phù hợp.

Link gọi điện

Giới thiệu về illustrator:

Illustrator là phần mềm đồ họa vector. Chính vì vậy sản phẩm mà AI tạo thành cũng là các đối tượng vector. Ưu điểm của loại đối tượng này là không bị vỡ hình hay biến đổi đối tượng như ảnh bitmap. Điều này cực kì lợi thế trong thiết kế in ấn.

hình ảnh lớp học illustrator tại La Phù, Hoài Đức, Hà Nội

Tại sao bạn nên học illustrator tại La Phù, Hoài Đức, Hà Nội:

• Illustrator được xem là phần mềm thiên về sáng tạo cái mới. AI Được sử dụng để tạo ra các đối tượng mới dựa trên ý tưởng của nhà thiết kế
  •  Với AI bạn chỉ cần thiết kế 1 đối tượng kích thước bằng hạt đậu; và bạn có thể in ấn thu phóng ở mọi kích thước khác nhau
  • Nếu bạn thiết kế in ấn, thương hiệu hay nhân vật hoạt hình. Thì bạn bắt buộc phải biết AI vì nó tương thích với các phần mềm khác như AE, pr tốt hơn các phần mềm vector khác

Click xem nội dung khóa học và ưu đãi học phí

Khóa học Adobe Illustrator tại Hà Nội

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học.

Đối tượng tham gia khóa học illustrator tại La Phù, Hoài Đức, Hà Nội:

• Người muốn phát triển công việc
  • Người muốn nâng cao và bổ sung kiến thức về illustrator
  • Học sinh, sinh viên chưa biết học gì để ra trường dễ kiếm việc làm
  • Tất cả những ai yêu thích, đam mê về illustrator

Nội dung khóa học illustrator tại La Phù, Hoài Đức, Hà Nội:

Nội dung khóa học illustrator tại La Phù, Hoài Đức, Hà Nội

Học viên có thể làm được gì sau khóa học illustrator tại La Phù, Hoài Đức, Hà Nội?

• Khi học xong Illustrator bạn có thể thiết kế các ấn phẩm truyền thông. Thực hiện các dự án về thiết kế nhận diện thương hiệu. Thiết kế các ấn phẩm trong in ấn, quảng cáo.
  • Sử dụng illustrator trong vẽ minh họa, nhân vật hoạt hình. AI cũng hỗ trợ tốt cho lĩnh vực thiết kế thời trang.
  • Với các mảng truyền thông đa phương tiện. Illustrator là một phần không thể thiếu. AI cho phép tạo ra các đối tượng  trước khi chúng được đưa vào quá trình diễn đạt

Sản phẩm của học viên sau khi khóa học illustrator tại La Phù, Hoài Đức, Hà Nội kết thúc:

thiết kế bìa sách bằng phần mềm illustrator học viên lớp học đồ họa VITADU

thiết kế bìa sách bằng phần mềm illustrator của học viên lớp học đồ họa VITADU

Lợi ích của học viên khi tham gia khóa học illustrator tại La Phù, Hoài Đức, Hà Nội:

• Học đến đâu làm được đến đó
  • Được tải phần mềm mới nhất
  • Cấp tài liệu học tập miễn phí
  • Được học đi học lại đến khi làm được mới thôi
  • Lớp học chỉ có từ 8 đến 10 người

Giống với photoshop, Illustrator là phần mềm đồ họa, đóng một vai trò nền tảng trong lĩnh vực thiết kế. Có thể nói illustrator là một trong những phần mềm bắt buộc phải biết của bất kì một nhà thiết kế nào. Chúng ta cùng nhau khám phá sự tuyệt vời của illustrator qua khóa học illustrator tại La Phù, Hoài Đức, Hà Nội của Việt Tâm Đức. Chúc các bạn thành công!

0982.512.785 Hoặc 02462.97.98.96

Học thiết kế đồ họa tại Hà Đông, Quang Trung, Yên Nghĩa, khóa học thiết kế đồ họa tại Phú La, Nguyễn Trãi, Lớp học đồ họa tại Vạn Phúc, Hà Cầu, Học Photoshop tại Dương Nội, học illustrator tại Trung Văn, khu đô thị Trung Văn, Học indesign tại Tân Triều, Thanh Liệt, Kim Giang, Học Corel Draw tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, An Khánh.