Khóa học illustrator tại quận Thủ Đức TPHCM

Khóa học illustrator tại quận Thủ Đức TPHCM. Illustrator là phần mềm minh họa vector rất phổ biến. Bạn muốn vẽ hoạt hình, thiết kế sản phẩm tờ rơi, thiết kế logo, card visit…Bạn muốn học illustrator để nâng cao tay nghề của mình. Bạn đang ở quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, quận 9, quận 2, quận 12, quận Bình Thạch, quận Gò Vấp…và các quận lân cận. Hãy đến với khóa học illustrator tại quận Thủ Đức TPHCM do VTĐ đào tạo. Sau 15 buổi thực hành thực tế trên máy tính bạn sẽ thành thạo phần mềm này và thiết kế ra được những sản phẩm thực tế như bạn đã thấy và những sản phẩm bạn mong muốn.

Đăng ký khóa học tại tuyettac.org. Liên hệ qua Mr Dương “vui tính” hotline 0982. 512. 785.

Môi trường học illustrator tại quận Thủ Đức TPHCM

>>> Xem chi tiết: Khóa học illustrator tại TPHCM

Đối tượng học illustrator tại quận Thủ Đức TPHCM là những ai?

• Mọi đối tượng đam mê về thiết kế đồ họa.
  • Người đi làm cần bổ sung chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp.
  • Bạn là nhân viên thiết kế hình ảnh của công ty, doanh nghiệp.
  • Sinh viên chuyên ngành mỹ thuật, thiết kế đồ họa, thời trang..

Cam kết cho học viên tại lớp học illustrator tại quận Thủ Đức TPHCM

1, Mỗi lớp tối đa từ 6 – 8 bạn hoc viên.

2, Trả học phí lại 100% khi học viên không hài lòng về chất lượng đào tạo.

3, Mọi thắc mắc về bài tập của bạn hay công việc của bạn chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 qua hotline, facebook, zalo.

4, Được học và thực hành trên máy trong suốt khóa học.

5, Phòng học thoáng mát, đầy đủ trang thiết bị wifi, laptop.

6, Được cấp tài liệu học miễn phí.

7, Được cài phần mềm mới nhất.

Khóa học illustrator tại quận Thủ Đức TPHCM là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn!

Đăng ký khóa học ngay tại đây để giữ giêng cho mình một chỗ ngồi nhé

Nội dung khóa học illustrator tại quận Thủ Đức TPHCM:

Nội dung khóa học illustrator tại quận Thủ Đức TPHCM

Kết quả bạn đạt được sau kết thúc khóa học illustrator tại quận Thủ Đức TPHCM

Với 15 buổi học illustrator, Việt Tâm Đức sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và kỹ năng để bạn thành thạo phần mềm illustrator. Bạn có thể sử dụng nó với nhiều mục đích khác nhau như; Vẽ bản đồ, biểu đồ, hoạt hình, tạo các sản phẩm tời rơi….Tự do thay đổi kích thước về hình ảnh mà không lo về chất lượng bị méo, hay vỡ hình.

Một số sản phẩm của học viên sau khi kết thúc khóa học illustrator tại quận Thủ Đức TPHCM:

Sản phẩm sau khóa học thiết kế đồ họa với phần mềm illustrator

Đến với lớp học illustrator tại quận Thủ Đức TPHCM của thầy Dương “vui tính” bạn khỏi băn khoăn về chất lượng đào tạo cũng như học phí. Giảng viên tại đây là những kỹ sư chuyên ngành về đồ họa, họ sống với nghề bằng chữ Tâm và Chữ Tín. Họ cũng ra trường từ các trường Đại Học nên họ hiểu hoàn cảnh của các sinh viên như thế nào. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, học phí và cơ hội nghề nghiệp khi tham gia khóa học này nhé.

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

Ưu đãi giảm tới 48% khóa học đồ họa tri ân ngày quốc tế phụ nữ 8/3