Ưu đãi giảm tới 48% khóa học đồ họa tri ân ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Ưu đãi giảm tới 48% khóa học đồ họa tri ân ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Trong không khí ấm áp của mùa xuân, tháng 3 lại ùa về. Các chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại vui mừng háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định, đề cao vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Bạn muốn gửi lời chúc tới những người mẹ, người chị thân thương gần gũi với mỗi chúng ta. Người vợ ngày đêm bên chúng ta, người bạn gái cùng chia sẻ những lúc buồn vui…Thì món quà nên tặng trong ngày Quốc tế Phụ Nữ chỉ đơn giản là những tấm thiệp với những lời chúc vô vàn yêu thương là đủ. Bạn muốn tự tay thiết kế ra những tấm thiệp để gửi tặng cho những người phụ nữ thân yêu của mình. Đăng ký ngay khóa học thiết kế đồ họa tại tuyettac.org. Liên hệ qua Mr Dương vui tính hotline 0982. 512. 785.

Khóa học đồ họa tri ân ngày quốc tế phụ nữ 8/3
Khóa học đồ họa tri ân ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Nhân dịp Quốc tế phụ nữ, Việt Tâm Đức xin gửi những lời chúc ngọt ngào nhất tới toàn thể chị em phụ nữ. Chúc các chị em ngày càng xinh đẹp, tràn đầy sức sống, niềm tin và hạnh phúc.
Tôi cầu chúc cho tất cả phụ nữ trên thế giới này luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương mãi mãi xinh đẹp, mãi tươi trẻ, đáng yêu, đằm thắm như thuở ban đầu và mãi là như thế.
Nhân dịp lễ kỉ niệm ngày 8/3 Việt Tâm Đức triển khai chương trình tri ân quốc tế phụ nữ. Giảm giá 48% học phí tất cả các khóa học thiết kế đồ họa như: khóa học thiết kế đồ họa in ấn, khóa học thiết kế đồ họa truyền thông, khóa học đồ họa báo chí, khóa học đồ họa photoshop, khóa học đồ họa corel, khóa học đồ họa illustrator, khóa học đồ họa indesign,….

Môi trường đào tạo đồ họa tại Việt Tâm Đức
Môi trường đào tạo đồ họa tại Việt Tâm Đức

Chương trình bắt đầu áp dụng từ ngày 01/03 – 31/03/2018.

Áp dụng cho mọi đối tượng ( giảm thêm 8% cho các chị em phụ nữ đăng ký trong tháng 3 ).

NỘI DUNG KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA NGẮN HẠN

Nội dung khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn
Nội dung khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn

Qua đây, tôi cũng mong muốn chị em phát huy tinh thần và truyền thống của người phụ nữ Việt Nam luôn “Tự tinTự trọngTrung hậuĐảm đang”, để chủ động giải quyết tốt công việc gia đình, công việc cơ quan, xứng đáng là người phụ nữ: “Giỏi việc nướcđảm việc nhà”.

Cuối cùng tôi xin chúc toàn thể chị em luôn sống vui vẻ và hưởng nhiều hạnh phúc trong ngày 8/3. Xin được chúc các gia đình luôn hoà thuận, hạnh phúc, tràn đầy tình yêu thương. Chúc toàn thể quý khách hàng, bạn học viên, cán bộ công nhân viên nữ của Việt Tâm Đức mạnh khỏe, đoàn kết và đạt được nhiều thành tích.

Xem thêm thông tin chi tiết khóa học tại;

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

 >>> Xem thêm khóa học

=> Học thiết kế đồ họa ngắn hạn

=> Học đồ họa photoshop

=> Học đồ họa illustrator

=> Học đồ họa corel draw

=> Học đồ họa indesign