Khóa học SKETCHUP- VRAY tại Nam Từ Liêm, Hà Nội

Khóa học SKETCHUP- VRAY tại Nam Từ Liêm, Hà Nội. Bạn muốn thay đổi một công việc mới trong tương lai? Hay đơn giản chỉ là bạn yêu thích và đam mê với SKETCHUP và muốn vừa học vừa làm ngay? Hãy đến với chúng tôi, bạn chỉ cần có đam mê còn lại cứ để trung tâm đồ họa VITADU của chúng tôi lo. Tham gia ngay khóa học SKETCHUP- VRAY tại Nam Từ Liêm, Hà Nội để chinh phục ước mơ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Khóa học sketchup- vray tại Nam Từ Liêm, Hà Nội- học đến đâu làm được đến đó, luôn cập nhật kiến thức mới nhất cho học viên, học viên có thể lựa chọn cho mình khung giờ học phù hợp nhất

Nhấp gọi Mr Dương để được hỗ trợ chi tiết khóa học:

Link gọi điện

Trung tâm đồ họa VITADU luôn tự tin là trung tâm uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh. Với phương châm ” làm việc bằng cái tâm của người Việt”, các bạn có thể yên tâm khi tham gia các khóa học tại đây. Ngoài ra, còn có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giảng dạy đã thiết lập ra một lộ trình học vô cùng khoa học, giúp các bạn học viên có thể học từ những cái cơ bản nhất cho đến những cái phức tạp, chuyên sâu nhất:

lộ trình khóa học sketchup- vray tại nam từ liêm, hà nội

SKETCHUP  là phần mềm mô hình hóa 3D dành cho các kiến trúc sư, kĩ sư, nhà phát triển game, làm phim, hoặc có thể những người chưa biết gì có thể sử dụng thiết kế những mô hình đơn giản. Bởi, Sketchup là phần mềm 3D hỗ trợ cho việc thiết kế và xây dựng bằng những thao tác đơn giản thông qua các iconNhanh, đơn giản, dễ sử dụng là 3 từ ngữ mà một người học đồ họa dành cho phần mềm 3D này. Thật vậy, tính năng sáng tạo là cốt lõi của phần mềm bao gồm mô phỏng theo cảm nhận của bản vẽ với một bút chì và giấy.

Tham khảo ngay nội dung khóa học, ưu đãi học phí:

>>> Nội dung khóa học SketChup – Vray tại Hà Nội.

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học.

                          

SKETCHUP rất phù hợp cho giai đoạn đầu lên ý tưởng sơ bộ cho việc thiết kế kiến trúc, xây dựng bằng các tính năng và công cụ trực quan. Với SKETCHUP bạn có thể tạo nên một mô hình đồ họa 3D nhanh chóng và dễ dàng, rất phù hợp cho sinh viên, hay nhân viên bình thường muốn thiết kế. Tương tự như các phần mềm 3D khác, SKETCHUP vẫn có thể kết xuất hồ sơ thiết kế với các mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt khi dùng Layout trong Sketchup. Khi chuyển qua Layout, bạn có thể chia tỷ lệ các mặt, cũng như khi bạn chỉnh sửa model như thế nào thì phần trình bày ở Layout vẫn cập nhật như vậy.

Sản phẩm của học viên khi tham gia khóa học SKETCHUP- VRAY tại Nam Từ Liêm, Hà Nội:

Sản phẩm của học viên khi tham gia khóa học SKETCHUP- VRAY tại Nam Từ Liêm, Hà Nội
Sản phẩm của học viên khi tham gia khóa học SKETCHUP- VRAY tại Nam Từ Liêm, Hà Nội
Sản phẩm của học viên khi tham gia khóa học SKETCHUP- VRAY tại Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc 

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr Dương “Vui tính”

0982.512.785 Hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!

Tag: Học Sketchup tại Hà NộiKhóa học Sketchup tại Hà NộiLớp học Sketchup tại Hà NộiDạy học Sketchup tại Hà Nộiđào tạo sketchup tại Hà NộiHọc Sketchup – Vray tại Hà NộiKhóa học Sketchup – Vray tại Hà NộiLớp học Sketchup – Vray tại Hà NộiDạy học Sketchup – Vray tại Hà Nộiđào tạo sketchup – Vray tại Hà Nội, Lớp học Sketchup tại Nam Từ Liêm, Học Sketchup tại Nam Từ Liêm, Khóa học sketchup tại Nam Từ Liêm.