Học SKETCHUP tại Nam Từ Liêm, Hà Nội

Học SKETCHUP tại Nam Từ Liêm- Hà Nội. Bạn muốn có một công việc ổn định? Bạn muốn học một ngành hot, cần nhiều nhân lực? Bạn đang gặp khó khăn về kinh tế mà không biết làm như thế nào? Tại sao bạn không thử học SKETCHUP tại Nam Từ Liêm, Hà Nội của trung tâm đồ họa VITADU nhỉ? Khóa học này sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những câu hỏi như ở trên một cách thật chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và nắm bắt được nhu cầu của thị trường hiện nay, VITADU luôn tự tin đồng hành cùng bạn trên con đường thành công. Học ngay kẻo muộn!

học SKETCHUP tại Nam Từ Liêm, Hà Nội- học ngay kẻo muộn, giảng viên chuyên nghiệp, luôn đồng hành cùng học viên từ khi mới bắt đầu cho đến khi thành thạo

SKETCHUP là phần mềm chuyên dụng dành cho kiến trúc sư, kĩ sư, quảng cáo, làm phim và các ngành nghề liên quan. Sketchup giúp tạo một mô hình 3 chiều của thiết kế, mô phỏng cảm nhận của bản vẽ bút chì và giấy. Mà theo các chuyên gia nhận xét thì đây là một phần mềm “3 nhất”, đơn giản nhất, dễ học nhất, trực quan nhất, 3 cái nhất giúp của Sketchup tạo một bản vẽ thiết kế trở nên dễ dàng hơn.

Nhấp gọi Mr Dương để được hỗ trợ chi tiết khóa học:

Link gọi điện

Các tính năng đặc biệt và nổi bật của SKETCHUP:

  • SKETCHUP không cần phần cứng mạnh như các phần mềm mô hình hóa khác như 3D Max, Form, Maya.
  • Hệ thống giao diện với con trỏ đồ họa thông minh cho phép người sử dụng dựng hình vẽ ba chiều trong không gian hai chiều của màn hình.
  • Các mặt được định nghĩa đơn giản dựa trên một miền khép kín.
  • Tạo khối đơn giản nhanh gọn bằng công cụ “kéo-đẩy” (push-pull tool)
  • Công cụ chỉnh sửa khối (extrude – widen) và tạo khối theo đường sinh cho trước (follow me tool)
  • Khả năng cho phép mô phỏng, hiệu chỉnh góc chiếu của mặt trời vào tất cả các thời điểm trong năm cũng như bao quát các góc nhìn cho hiệu quả gần như tức thời.
  • Bản vẽ được kết xuất (render) ở tốc độ cao dựa trên tốt giản hệ mô hình đa giác thấp (low-poly), có phong cách trình bày độc đáo.
  • Khả năng giao tiếp rộng rãi với các phần mềm mô hình khác.
  • Có thể kết hợp với các trình kết xuất ngoài (Renderer) để cho ra những hình ảnh tốt hơn (etc. IRender, Podium, Indigo, Kerkythea…)

Tham khảo ngay nội dung khóa học, ưu đãi học phí:

>>> Nội dung khóa học SketChup – Vray tại Hà Nội.

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học.

     

SKETCHUP thích hợp cho việc dựng phối cảnh ngoại thất đơn giản nhanh chóng, hay tổng thể lớn mang tính khái quát của một công trình. Và cũng có thể đi vào chi tiết nội thất bên trong nhưng sẽ mất nhiều thời gian hơn với những chi tiết nhỏ của phần thiết kế nội thất. Nhìn chung, Sketchup phù hợp cho việc thiết kế một công trình mang tính bao quát, các vật mô tả kĩ thuật

Lộ trình học tập sketchup tại nam từ liêm, hà nội đã được đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sáng lập ra một cách khoa học nhất

Sản phẩm của học viên khi tham gia khóa học SKETCHUP tại Nam Từ Liêm, Hà Nội:

Sản phẩm của học viên khi tham gia khóa học SKETCHUP tại Nam Từ Liêm, Hà Nội
Sản phẩm của học viên khi tham gia khóa học SKETCHUP tại Nam Từ Liêm, Hà Nội
Sản phẩm của học viên khi tham gia khóa học SKETCHUP tại Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc 

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr Dương “Vui tính”

0982.512.785 Hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!

Tag: Học Sketchup tại Hà NộiKhóa học Sketchup tại Hà NộiLớp học Sketchup tại Hà NộiDạy học Sketchup tại Hà Nộiđào tạo sketchup tại Hà NộiHọc Sketchup – Vray tại Hà NộiKhóa học Sketchup – Vray tại Hà NộiLớp học Sketchup – Vray tại Hà NộiDạy học Sketchup – Vray tại Hà Nộiđào tạo sketchup – Vray tại Hà Nội.