Lớp học SKETCHUP- VRAY tại Hà Nội

Lớp học Sketchup – Vray tại Hà Nội

Lớp học SKETCHUP- VRAY tại Hà Nội. Bạn có đam mê với SKETCHUP? Bạn muốn chinh phục những tác dụng vô cùng tuyệt vời của SKETCHUP? Nhưng bạn vẫn còn băn khoăn, lo lắng về việc lựa chọn địa điểm học uy tín, chất lượng mà học phí lại hợp lí. Mách nhỏ với bạn, trung tâm đồ họa VITADU có thể giải quyết tất cả những vấn đề như trên mà bạn đang gặp phải. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn học thành thạo cách để dựng các mô hình 3D, thiết kế sơ phác trong lĩnh vực phối cảnh, cảnh quan công trình kiến trúc, thiết kế cảnh quay trong điện ảnh – sân khấu… bằng phần mềm SKETCHUP. Lớp học SKETCHUP- VRAY tại Hà Nội, Khóa học SKETCHUP tại Hà Nội.

Lớp học SKETCHUP- VRAY tại Hà Nội- học đi đôi với hành, học đến đâu sẽ làm được ngay đến đó

SKETCHUP là phần mềm 3D dễ học dễ sử dụng nhưng mang lại hiệu quả cao. Với giao diện đồ họa, trực quan hóa mọi hoạt động, SKETCHUP không yêu cầu người sử dụng có trình độ cao về đồ họa, người dùng chỉ cần có kiến thức cơ bản về máytính vẫn có thể thiết kế những bản vẽ phác thảo, phối cảnh công trình rất nhanh. Bản vẽ được kết xuất (render) ở tốc độ cao, có phong cách trình bày độc đáo. Có thể kết hợp với các trình kết xuất ngoài để cho ra hình ảnh hiệu quả hơn.

Nhấp gọi  ngay Mr Dương “Vui tính” để được hỗ trợ chi tiết khóa học:

Link gọi điệnChương trình Sketchup cho phép hình dung rõ ràng về thiết kế của công trình, ở mọi góc độ phức tạp nhất, cũng như cách thức hoạt động của chúng trước khi được xây dựng, từ đó có những điều chỉnh kịp thời, phát huy hiệu quả và giảm chi phí tối đa.

Tham khảo ngay nội dung khóa học SKETCHUP- VRAY tại Hà Nội, ưu đãi học phí:

>>> Nội dung khóa học SketChup – Vray tại Hà Nội.

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học.

     

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và những trải nghiệm thực tế vô cùng hữu ích, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tại trung tâm đồ họa VITADU đã thiết lập ra một lộ trình học từ căn bản đến chuyên sâu giúp học viên có thể nắm vững kiến thức một cách kĩ càng nhất:

Nội dung khóa học sketchup tại hà nội

Đối tượng của lớp học SKETCHUP tại Hà Nội gồm có:

  • Sinh viên chuyên ngành thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, quy hoạch và xây dựng… cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm Sketchup phục vụ việc học và việc làm.
  • Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp.
  • Người làm việc ở các lĩnh vực khác nhưng yêu thích công việc họa viên kiến trúc…

Sản phẩm của học viên khi tham gia lớp học SKETCHUP tại Hà Nội của VITADU:

Sản phẩm của học viên khi tham gia lớp học SKETCHUP tại Hà Nội của VITADU

 

Sản phẩm của học viên khi tham gia lớp học SKETCHUP tại Hà Nội của VITADU

Với những đặc điểm đã nêu ở trên, chương trình Sketchup hiện nay đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam, học và sử dụng thành thạo Sketchup là rất cần cần thiết cho người làm nghề kiến trúc xây dựng, thiết kế cảnh quan…. Liên hệ ngay với trung tâm đồ họa VITADU để được tư vấn và cung cấp thông tin về khóa học. Nhanh tay đăng kí để nhận thật nhiều phần quà hấp dẫn từ trung tâm nhé! Lớp học SKETCHUP- VRAY tại Hà Nội, Khóa học SKETCHUP tại Hà Nội.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc 

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr Dương “Vui tính”

0982.512.785 Hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!

Tag: Học Sketchup tại Hà NộiKhóa học Sketchup tại Hà NộiLớp học Sketchup tại Hà NộiDạy học Sketchup tại Hà Nộiđào tạo sketchup tại Hà NộiHọc Sketchup – Vray tại Hà NộiKhóa học Sketchup – Vray tại Hà NộiLớp học Sketchup – Vray tại Hà NộiDạy học Sketchup – Vray tại Hà Nộiđào tạo sketchup – Vray tại Hà Nội.