Tết đoàn viên Việt Tâm Đức.

Tết âm lịch là dịp để chúng ta cùng nhìn lại năm cũ và đón chào một năm mới, một mùa xuân mới. Là ngày ai đi xa cũng nhớ về, cùng nghỉ ngơi, gác lại mọi công việc của năm cũ. Là dịp quây quần đoàn tụ sau một năm làm việc vất vả. Với đại gia đình Việt Tâm Đức, buổi tiệc tất niên cuối năm là dịp để toàn thể nhân viên và công ty cùng nhìn lại những thành quả mà mình đã đạt được.

Tết đoàn viên Việt Tâm Đức.
Tết đoàn viên Việt Tâm Đức.

Tết cổ truyền 2018 – Đêm gala mừng năm mới có sự góp mặt của những vị khách quý, đối tác và bạn bè thân thiết của công ty càng làm tăng sự ấm cúng và trang trọng. Cũng trong đêm gala mừng năm mới, đại diện bên phía Việt Tâm Đức ông Dương Văn Bốn có những lời cảm ơn chân thành đến toàn thể khách mời đã dành thời gian tham dự buổi lễ. Cám ơn quý khách hàng cùng toàn thể các bạn nhân viên đã tin tưởng và ủng hộ, gắn bó và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Tết đoàn viên Việt Tâm Đức
Tết đoàn viên Việt Tâm Đức

Bữa tiệc tất niên với không khí vui vẻ thân mật giữa các khách mời – lãnh đạo công ty – nhân viên công ty thêm gắn bó, đoàn kết với nhau, được thư giãn để thoải mái hơn sau một năm làm việc mệt mỏi.

Sau năm 2017 đạt được nhiều thành tựu đáng kể, nhìn lại chặng đường đã qua, để tôn vinh những người xuất sắc nhất, luôn tận tâm, nỗ lực cố gắng hết sức mình và có nhiều đóng góp to lớn cho thành công và phát huy giá trị cốt lõi của công ty, lễ trao thưởng tập thể và cá nhân xuất sắc đã diễn ra trang trọng và phấn khởi.

Tết đoàn viên - Việt Tâm Đức
Tết đoàn viên – Việt Tâm Đức

Với tinh thần nỗ lực phát triển của Việt Tâm Đức, cùng với sự đoàn kết, quyết tâm của tất cả các cán bộ nhân viên trong năm mới sẽ giữ vững niềm tin, hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra cũng như góp phần xây dựng ngôi nhà chung ngày một thịnh vượng và phát triển.

Một lần nữa xin dành những lời chúc ấm áp nhất đến toàn thể các quý khách hàng, các anh/chị học viên, nhân viên, kỹ thuật viên đón một mùa xuân mới an lành – vạn sự như ý.

                               Nguyễn Minh Huệ – Phòng Truyền Thông