Tiệc tất niên VIỆT TÂM ĐỨC- nơi hạnh phúc ngập tràn

Trở về sau 2 tháng trong thành phố Hồ Chí Minh. Thật là tiếc, trước hết xin lỗi các bạn vì 1 số lý do cá nhân mà không thể tham gia được công tác chuẩn bị cùng mọi người. Khuôn mặt ai cũng rạng ngời xinh đẹp, công tác chuẩn bị đã vô cùng xuất sắc.

Bỏ qua mọi muộn phiền, mệt nhọc năm cũ cùng hòa vào niềm vui của năm mới. Tôi thật sự xúc động khi thấy sự đoàn kết đồng lòng của các bạn. Theo phương châm: mình là khách – mình chủ động – các bạn đã thể hiện được tâm thế của những vị chủ nhà hiếu khách. Nụ cười là điều nhận biết phân biệt rõ nhất của nhân viên nhà mình. Thật sự buổi tất niên hôm đó chúng ta không có sự phân biệt ai là nhân viên ai là lãnh đạo mà đơn giản tôi thấy đó là cuộc họp mặt của đại gia đình. Cả 1 năm hoạt động không mệt mỏi chúng ta lại được sum vầy bên nhau, cùng nhau chung tay viết tiếp trang sách mới cho đại gia đình Việt Tâm Đức.

Mặc dù khâu chuẩn bị đã đến muộn nhưng không vì thế mà buổi tất niên trong tôi giảm bớt mà thay vào đó là háo hức và mong chờ. Khởi đầu chưa kịp chụp lại bức ảnh nào cùng mọi người và giờ là thời gian cùng ghi lại khoảnh khắc xinh đẹp nào!!!

Cầm tay nhau, nắm tay nhau cùng nhảy theo điệu nhạc ngẫu hứng, hay các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn đã làm nên được 1 bữa tiệc tất niên cuối năm đầy ý nghĩa trong mỗi người tham gia. Xin cảm ơn đại gia đình VIỆT TÂM ĐỨC . Tôi hy vọng sự đoàn kết đồng lòng sẽ được mọi người phát huy nhiều hơn nữa và cùng nhau tạo nên 1 tập thể vững mạnh về mọi mặt. Chúc mừng năm mới.

Lê Thị Hiền Thu- bộ phận GV