Tham gia ngay khóa học đồ họa nhân dịp halloween

Halloween là một lễ hội truyền thống được tổ chức vào ngày 31 tháng 10 hàng năm, vào buổi tối trước Lễ Các Thánh trong Kitô giáo Latinh. Tại lễ hội này, giới trẻ thường tổ chức lễ hội hóa trang, sử dụng các nhân vật hoạt hình ma quái, kinh dị: các biểu tượng có liên quan đến mùa thu như bù nhìn, bí ngô, vỏ ngô với chủ đề chính là về cái chết, quỷ dữ, quái vật thần thoại…Màu sắc chủ đạo là đen và da cam, đôi khi là tím. Các hình tượng hướng đến là những nhân vật đồ họa rùng rợn.

Halloween cũng là một dịp để các trường học tổ chức những buổi giao lưu, vui chơi giữa sinh viên. Bên cạnh đó đây cũng là dịp để các bạn trổ tài trong lễ hội hóa trang đặc sắc. Một phần không thể thiếu trong ngày lễ này. Hãy tạo cho mình những sản phẩm đồ họa độc đáo với bí ngô, phông nền và thiết kế cho buổi lễ thật đặc sắc.

Nhân dịp Halloween, Việt Tâm Đức chào đón học viên mới với ưu đãi học phí cho tất cả các khóa học đăng ký từ 25/10 – 30/10

 

Khóa học đồ họa được Xưởng thiết kế Việt Tâm Đức biên soạn và dạy học bởi những “KỸ SƯ ĐỒ HỌA” đã có bề dày kinh nghiệm làm ra các sản phẩm cho khách hàng. Trưởng-Phó phòng Design trực tiếp hướng dẫn, khóa học đồ họa in ấn được tổ chức học  dành cho những ai  MUỐN HỌC NGHIÊM TÚC VỚI NGHỀ để làm, còn bạn muốn học lấy bằng cấp thì đây không phải nơi dành cho bạn.

– Khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp được xây dựng nhằm cung cấp cho xã hội đội ngũ chuyên viên thiết kế sử dụng hiệu quả các phần mềm thiết kế đồ họa như  Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe InDesign, Corel Draw.

– Đồng thời học viên có kiến thức vững chắc về mỹ thuật thiết kế đồ họa; lựa chọn màu sắc; kỹ thuật nhiếp ảnh; phát triển ý tưởng thiết kế; phân tích phương pháp trình bày ấn phẩm đồ họa có tính mỹ thuật cao.