Tìm đường đến lớp học đào tạo Photoshop tại Bắc Từ Liêm [BẢN ĐỒ]

Đường đến lớp học đào tạo Photoshop tại Bắc Từ Liêm thuận tiện nhất. Bạn đang làm về đồ họa muốn tham gia một lớp học đào tạo Photoshop để nâng cao kĩ năng cũng như phục vụ cho công việc. Nhưng vẫn chưa tìm được một địa chỉ nào uy tín, thuận tiện cho việc đi lại và ăn ở. Sao không đến ngay Việt Tâm Đức đăng kí ngay một khóa học Photoshop để nâng cao kĩ năng, việc lên ý tưởng, và được giảng viên truyền đạt những kinh nghiệm trong quá trình học.

Học viên trong lớp học photoshop

Học viện trong lớp học đào tạo Photoshop

Khi tham gia khóa học Photoshop bạn được học 100% thực hành thực tế, với những phương pháp dạy độc và lạ bạn sẽ cảm thấy hứng thú trong quá trình học, môi trường học tập năng động sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều ý tưởng độc đáo để tạo lên những sản phẩm mang thương hiệu của bản thân mà chỉ bạn có.

Xem thêm: Lớp học đồ họa Photoshop ngắn hạn tại Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Bạn đang ở khu vực Hoàng Quốc Việt. Để giúp bạn giải quyết vấn đề tìm đường đi thuận lợi nhất cho việc đi lại và ăn ở, Việt Tâm Đức có địa chỉ Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội sẽ hướng dẫn chi tiết đường đi đến lớp học đào tạo Photoshop tại Bắc Từ Liêm.

Bản đồ đường đi đến lớp học đào tạo Photoshop

Bản đồ đường đi từ Bảo tàng dân tộc Việt Nam đến lớp học Photoshop

Đường đi từ Bảo tàng dân tộc Việt Nam( Hoàng Quốc Việt) đến lớp học đào tạo Photoshop có địa chỉ Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt dài 1km, bạn có thể đi bộ hay sử dụng xe đạp,xe máy và phương tiên công cộng như xe buýt.

– Nếu bạn đi bộ, xe đạp, xe máy bạn có thể đi qua Nguyễn Văn Huyên và Hoàng Quốc Việt hay qua Nguyễn Văn Huyên và Hoàng Sâm

+ Nếu bạn đi qua Nguyễn Văn Huyên và Hoàng Quốc Việt:

Đi về hướng Bắc trên Nguyễn Văn Huyên về phía Hoàng Quốc Việt-->Rẽ phải tại Cửa Hàng Gạch Men Tấn Hưng vào Hoàng Quốc Việt-->Rẽ phải tại Nội thất VILLa--> Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt.

+ Nếu bạn đi qua Nguyễn Văn Huyên và Hoàng Sâm:

Đi về hướng Bắc trên Nguyễn Văn Huyên-->Rẽ phải về hướng Ngõ 2 – Hoàng Sâm-->Rẽ trái vào Ngõ 2 – Hoàng Sâm-->Rẽ phải tại Cà Phê Lan Trà vào Hoàng Sâm-->Rẽ trái tại Cơ Khí Đức Anh để vào Hoàng Sâm-->Rẽ phải tại Công ty cổ phần TM & PP Trí Việt về hướng Hoàng Quốc Việt-->Rẽ phải tại Ngân hàng Tiên Phong (TPBank) Cn Thăng Long vào Hoàng Quốc Việt-->Rẽ phải tại Nội thất VILLa-->  Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt.

– Nếu bạn sử dụng phương tiện công cộng như xe buýt đến lớp học Photoshop:

Đường đến lớp học đào tạo photoshop

Đường đi đến lớp học đào tạo Photoshop

 

Sau khi kết thúc lớp học đào tạo Photoshop bạn có thêm nhiều kiến thức về Photoshop, kĩ năng cũng như kinh nghiệm, biết thêm những thủ thuật và độc chiêu chỉ có tại Việt Tâm Đức. Muốn được tư vấn và hỗ trợ hãy gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 ho0462.97.98.96

 

Đừng ngại cứ gọi không học không sao